Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Thầy Nhã thăm KM Melbourne tháng 12/2013

Kính thưa thầy cô và các bạn thân mến,

Trong những ngày cuối năm 2013 vô cùng hối hả bận rộn, nhóm KMTĐ/Melbourne vốn hay làm thinh im tiếng bổng đã sôi nổi rộn ràng đón tiếp thầy cô Nguyễn Nhã đến thăm từ ngày 15 đến 22/12/2013.

KM Melbourne đón tiếp thầy Nhã cô Loan

Thể theo sự quan tâm và mong muốn của thầy Nhã, chúng tôi đã tranh thủ tận dụng thời gian hiếm hoi mà thầy cô ưu ái dành cho, để tổ chức buổi họp mặt chung với thầy cô và thu xếp cho thầy cô đến thăm tư gia từng đứa học trò cũ, cũng như đã đưa đón thầy cô đi thăm vài cơ sở giáo dục như Footscray Primary School, La Trobe Uni, Monash Uni, Melbourne Uni.

Thầy Nhã thăm cơ sở giáo dục ở Melbourne

"Tình thầy trò KM đẹp mãi với thời gian", như bút tích của thầy Dương Thiệu Tống trên chiếc quạt của K7 thực hiện mà thầy cô mang đến Úc châu làm quà, đúng là một tình cảm độc chiêu KMTĐ, đã mang lại những niềm vui vô cùng quí báu trong những ngày Melbourne có được cơ duyên gặp lại thầy cô Nguyễn Nhã.

Quạt kỷ niệm với chữ ký của thầy Tống

Từ những tiếng nói cười rộn rã như hồi xưa đi học trong đêm họp mặt đến những nghẹn ngào long lanh nước mắt tâm sự nỗi niềm khi thầy cô đến nhà viếng thăm chỉ bảo khuyên răn, từ những chuyện một thời đi học KM đến những chuyện "bí mật cung đình" như thầy Quảng đã nằm vùng như thế nào để cô Loan cuối cùng gật đầu chịu theo thầy Nhã suốt trọn đường đời. Rất mong sẽ có dịp được viết lại để chia sẻ trên diễn đàn KM.

Thầy đã 75 còn những đứa học trò năm xưa của thầy thì nay cũng đã sáu mươi, thầy với trò tóc bạc như nhau. Hơn bốn mươi năm trước học ở thầy qua từng trang sách, còn bây giờ nhờ trời gặp lại mới thấy may mắn vì được học hỏi thêm nhiều bài học từ một đời vì nước, vì KM của thầy.

Thầy Nhã cô Loan và chị Mai, anh Dương Hồng Thành

Chia tay với thầy cô mà chúng tôi đứa nào cũng bùi ngùi lưu luyến. Xin chân thành cám ơn thầy cô Nhã-Loan đã đến với tụi em, làm tụi em lên tinh thần và gần gũi với nhau hơn. Cầu chúc cho thầy cô luôn vui vẻ và khỏe mạnh để xứng đáng là chủ tịch hội "trẻ mãi không già", mỗi năm chỉ cần một vài lần có dịp họp mặt KMTĐ thì từ thầy đến trò KMTĐ chắc chắn sẽ không già mà vẫn luôn trẻ mãi.

Lê Thành Trọng k1

Xem hình ảnh về Thầy Nhã thăm KM Melbourne tháng 12/2013

[Trở lại trang trước]

 

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates