Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Thứ Bảy Tươi Hồng

Chiều thứ bảy hôm qua, KMSJ có dịp gặp lại thầy Phước và Minh Lý khóa 4 tại nhà của Ngọc Lang khóa 3. Một buổi chiều vui với khá đông những gương mặt thân quen của San Jose như thầy cô Loạt, chị Lựu, anh Hiển, anh Thành, anh Ngọc Hồng (ít đi họp mặt), Tuyết Dương, Đức, Lộc, vợ chồng Đường, vợ chồng Nguyên Hạnh, Kim Phụng, 4 mẹ con Ngọc Yến, gia chủ Ngọc Lang, Minh Lý (từ N. Carolina sang Cali chăm sóc cháu nội), vợ chồng Hoài Nam, Di Châu, Linh Diệu, Thanh Mi và vợ chồng Xuân Hồng.

Gặp thầy Phước và Minh Lý k4 Gặp thầy Phước và Minh Lý k4

Xuân Hồng đến sớm hơn dự định và chị Lựu đã có mặt từ sớm để phụ với Ngọc Lang làm 3 món chính đãi khách: gỏi bò tái chanh, cải xào nấm đông cô, bún Đại Hàn xào chay. Khoảng 4g30, 5g thì các bạn tay xách nách mang nào là gỏi Huế, cháo gà, gỏi gà, cơm rang, bánh mì bì, mì xào chay, paté chaud, bánh mì chiên tôm thịt, bò xào lăn, chè Thái, chuối xào dừa và vài món nữa mà xh không nhớ hết. Một điểm riêng của KMSJ là thích tổ chức ở nhà, hình thức potluck với hầu hết các món ăn đều do tự nấu. Lúc nào thức ăn cũng ê hề và gia chủ đều hoan hỉ đưa bọc ny lông để ai thích to go món gì thì cứ tự nhiên.

Gặp thầy Phước và Minh Lý k4

Bản tính thầy Phước vui vẻ và tài nói lái, pha trò của thầy thì số 1 nên vài bạn đến sớm đã có những trận cười nghiêng ngả. Như lúc thầy kể nhiều chuyện vui, xong thầy hỏi: các em có muốn nghe tiếp tục hay tục tiếp? Dĩ nhiên đám thứ ba học trò đều nhao nhao "tục tiếp đi thầy". Đúng là tiếng Việt thật đa dạng. Thầy còn dạy Mike nói tiếng Việt (vừa đủ để khen vợ thôi!).

Gặp thầy Phước và Minh Lý k4 Gặp thầy Phước và Minh Lý k4

Khoảng 9g thì thầy ngỏ ý muốn về nghỉ nên vợ chồng xh đành bịn rịn chia tay mọi người và chở thầy về khách sạn. Không biết những người còn ở lại thì mấy giờ tan hàng? Xuân Hồng xin cám ơn gia chủ Ngọc Lang đã " open house" (chữ của gia chủ) để mọi người có cơ hội gặp nhau. Thời tiết hôm qua thật dễ chịu, cùng với sự thân tình của KMSJ, đã làm không khí buổi họp mặt thêm nồng ấm, khiến gia chủ phải bật máy lạnh để xóa bớt những giọt mồ hôi vì nhiều trận cười nghiêng ngả, cộng với thức ăn ngon, rượu chát tuyệt.

Gặp thầy Phước và Minh Lý k4

XH cám ơn sự hiện diện của thầy cô Loạt, thầy Phước và tất cả các anh chị em có mặt ngày hôm qua. Mong KMSJ có nhiều dịp gặp gỡ đông vui trong những ngày tới.

Xuân Hồng k2

Hình ảnh: Linh Diệu k9

[Trở lại trang trước]

 

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates