Slides


TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Một Ngày Vui

Nhân dịp anh chị Tiến Việt K2 từ Houston ghé San Jose muốn gặp Thầy và gia đình KM San Jose để hàn huyên tâm sự. Người đẹp Kim Phụng K3 cùng ông xã Hà đứng ra tổ chức buổi cơm chiều khoản đãi thầy cô Loạt, anh chị Tiến Việt và bạn bè trong gia đình KM San Jose rất long trọng.

Chiều nay lòng ai cũng rộn ràng như những giọt nắng vàng bên cành phượng đỏ thời đi học, còn gì vui bằng gặp lại bạn cũ trên đất khách để cùng nhớ về mái trường xưa. Anh Việt vẫn phong độ và vui vẻ bên những cậu chuyện thật tếu.

Cali đã vào Thu với một chút se lạnh bởi những làn gió nhẹ trong buổi chiều nhạt nắng như tạo cái cớ cho các chị em khoác thêm những chiếc áo màu sắc rất đẹp mắt. Theo dự báo thời tiết San Jose có mưa ngày Chủ nhật nhưng phút cuối chỉ là những cơn mưa bụi. Phòng khách thật ấm áp vì tràn ngập tiếng cười dòn tan và hơi nóng tỏa ra từ nhà bếp bởi nồi Cháo gà của chủ nhà và nồi Ragout của cô 9 Linh Diệu. Còn nhiều nữa, nhớ không hết!

Bữa cơm chiều nay có 2 lý do: đón anh chị Tiến Việt và mừng sinh nhật anh Hà. Cô Út Thanh Mi chu đáo và khéo léo tặng ông anh một ổ bánh sinh nhật thật đẹp mắt. Mặc dù là chiều Chủ nhật nhưng các ACE trong gia đình KM đến khá đông. Đặc biệt anh Hải Thành K1 từ Nam Cali đã sốt sắng về chốn cũ để vui với Thầy cô Loạt và các bạn Hiển, Lựu, Xuân Hồng, Tiến Việt, Lộc & Kim, Đức K2. Kim Phụng, Ngọc Lang, Đường & Vinh, Nguyên Hạnh K3, Di Châu & Mai Khanh K8, Linh Diệu K9 à cô Út Thanh Mi & Ánh K10.

Đặc biệt 3 khách thân hữu của gia đình KM: anh Sử & Mai, Kim Hảo ca hay, nấu nướng giỏi. Welcome 3 bạn. Hôm nay ông bà chủ nhà chơi sang: mời ban nhạc sống chung vui với gia đình Kiểu Mẫu San Jose. Cám ơn anh Đẩu, anh Sơn, anh Liêm anh Đạt trong ban nhạc.

Sau bữa cơm chiều đầm ấm ngon miệng, đến phần cắt bánh mừng SN anh Hà rất trang trọng. Những ngọn nến lung linh theo tiếng hát thân quen của bạn bè và người thân gởi đến anh. Xin chúc anh Hà nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên người đẹp khóa 3 Kim Phụng. Cám ơn Thanh Mi với chiếc bánh cake ngọt ngào như giọng hát chủ nhân.

Trước khi sân khấu mở màn cô 9 Linh Diệu có chút tâm tình với thầy cô, anh chị về Giai Phẩm 50 Trường Kiểu Mẫu.
Tờ giai phẩm thật trang nhã phần hình thức và nội dung phong phú, đứa con tinh thần của Linh Diệu xinh xắn, nặng cân (Lặn lội gieo neo, nuôi con đến ngày lớn khôn). Chúc mừng Mẹ tròn con vuông Linh Diệu nhé!

Sân khấu mở màn với 2 cô Tí điệu Mi, Hảo [hát bản] Sài Gòn đẹp lắm. Âm thanh rộn ràng giọng hát trẻ trung như dìu người nghe về với ngày tháng cũ thanh bình trên quê hương đã mất. Ban nhạc chơi hay với Lead Guitar điêu luyện, Keyboard chắc nhị và MC Sơn vui vẻ hoạt bát. Không khí đã vui lại càng vui hơn: Ca vũ nhạc thật xôm tụ. Bà con được chiêm ngưỡng bước chân Kim & Lộc, Ngọc Lang & Hạnh, Kim Hảo & Thanh Mi, Chị Kim, chị Xuân Hồng, Kim Phụng, Đường, Mai, Nguyên Hạnh, Sử hát thật hay! Anh Thành thì quá nhà nghề với Khúc Thụy Du cũng như Di Châu & Mai Khanh và Ai Nói Với Em. Khúc tình ca Hàng Hàng Lớp Lớp của Nguyễn Văn Đông do đôi song ca Phụng, Lộc trình bày điêu luyện. Đôi uyên ương Ánh-Mi hát với nhau thật tình tứ như ca sĩ nhà nghề. Đặc biệt, Linh Diệu với Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ của TCS, với lời như thấm vào lòng người nghe bởi những ca từ chải chuốt.

Một chiều chủ nhật thật vui và đầm ấm. Vì sáng mai thứ hai bà con còn phải đi làm nên buổi họp mặt chấm dứt gần 9 giờ PM chia tay trong tiếc nuối của mọi người.

Một lần nữa cám ơn gia chủ, anh Đẩu và ban nhạc rất nhiều đã cống hiến cho bà con những tiết tấu ngọt ngào và những tình khúc chiến trường rất hay.

Kính chúc thầy cô Loạt nhiều sức khỏe. Thân chúc anh chị Tiến Việt về lại nhà bình an cùng tất cả ACE nhiều an lành và mong gặp lại.

Gia đình Đường K3.

[Trở lại trang trước]

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates