Slides


TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Tin Vui 

♥ Lễ cưới con trai của Bùi Thị Kim Tuyến k4

Ngày 28/22/2015, thầy Vỹ, cô Cưu cùng một số bạn hữu KM (Minh Lý, Thanh Tâm, Lang Nguyễn k4, Huyền Viễn k7 ... ) đã đến dự tiệc cưới của Ngoc An, con trai Bùi Thị Kim Tuyến k4 tại  Austin, Texas. Chúc mừng Kim Tuyến và chúc cho hai cháu Ngoc An và Trâm Anh được trăm năm hạnh phúc.

Đám cưới con trai của Kim Tuyến k4

 

♥ Lễ cưới con trai của Huỳnh Thanh Việt k2

Ngày 27/12/2014, Thanh Việt k2 đã tổ chức đám cưới cho con trai là Joseph tại Texas. Một số bạn KM ở Houston đã đến tham dự đám cưới và chung vui cùng gia đình Thanh Việt. Chúc mừng Thanh Việt và chúc cho hai cháu được trăm năm hạnh phúc.

Đám cưới con trai của Huỳnh Thanh Việt k2

 

 Lễ cưới con trai của Bùi Thị Kim Tuyến k4

Ngày 13/12/2014, một số bạn KM đã đến tham dự đám cưới con trai của Bùi Thị Kim Tuyến k4 . Chúc mừng Kim Tuyến cùng gia đình và cầu chúc cho hai cháu được trăm năm hạnh phúc.

Đám cưới con trai Bùi Thị Kim Tuyến k4

 Lễ cưới con trai Đoàn Xuân Hòa k2

Ngày 12 tháng 1 năm 2014, Đoàn Xuân Hòa k2 đã làm lễ cưới cho con trai.  Một số bạn bè và thầy cô ở Việt Nam đã đến chung vui cùng gia đình Đoàn Xuân Hòa.  Chúc mừng và cầu chúc đôi trẻ một đời hạnh phúc.

 

♥ Lễ cưới con trai Nguyễn Tiến Việt k2

Ngày 28 tháng 12, thầy cô và các bạn KM đã dự lễ cưới của cháu Nguyễn Quang Huy, con trai của Nguyễn Tiến Việt k2 tại Houston, Texas.  Chúc mừng gia đình Tiến Việt và hai cháu một cuộc đời hạnh phúc.

Đám cưới con trai Nguyễn Tiến Việt k2

Xem thêm hình ảnh lễ cưới do thầy Hùng, cô Hà gửi

♥ Lễ cưới con trai Dương Hồng Hiến k6

Ngày 27 tháng 12, 2013, một số thầy cô và bạn bè Kiểu Mẫu Thủ Đức đã tham dự mừng lễ cưới con trai của Dương Hồng Hiến k6.  Chúc hai cháu một cuộc đời hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm hình ảnh lễ cưới (do Dương Hồng Hiến gửi)

Lý Hồng Vân k2 lên chức bà ngọai

Con gái của Lý Hồng Vân k2 đã cho Lý Hồng Vân lên chức bà ngọai của một đứa cháu trai tháng 11, năm 2013 tại Việt Nam.   Chúc mừng Hồng Vân và gia đình.

 

Phạm Thị Minh Lý k4 lên chức bà nội

Phạm Thị Minh Lý k4 lên chức bà nội ngày 14 tháng 11, 2013.  Con dâu của Minh Lý đã sinh một bé trai (cháu đích tôn) nặng 6 pound 6 tại San Francisco, Cali.  Chúc mừng Minh Lý lên chức và chúc sức khỏe cho gia đình con trai của Minh Lỵ

Võ Hữu Thông k2 lên chức ông ngoại

Cháu Ngân, con gái của Võ Hữu Thông vừa sinh một cháu gái ngày 16 tháng 10, 2013 tại California.   Xin chúc mừng Võ Hữu Thông và gia đình.

 

Trần Văn Đức k1 lên chức ông ngoại

Trần Văn Đức k1 đã lên chức ông ngoại khoảng tháng 10, 2013 tại Việt Nạm   Xin chúc mừng anh Đức và gia đình.

 

 Lễ cưới con gái Phạm Thị Minh Lý k4

Ngày 29 tháng 6, 2013, một số bạn KM đã đến dự lễ cưới của cháu Jessica Phạm, con gái của Phạm Thị Minh Lý k4. tại Ducks, North Carolina.  Chúc mừng gia đình Minh Lý và chúc đôi trẻ trăm năm hạnh phúc.

 

 Lễ cưới con gái Lê Nguyên Mỹ Tiên k3

Ngày 4 tháng 5, 2013, các bạn KM đã đến dự lễ cưới của cháu Crystal Hạnh Lương, con gái Lê Nguyên Mỹ Tiên k3, tại San Diego. Chúc mừng gia đình Mỹ Tiên và chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc

Đám cưới con gái Lê Nguyên Mỹ Tiên k3

Xem thêm hình ảnh ghi lại trong lễ cưới con gái Mỹ Tiên k3 4/5/2013

 Lễ vu quy con gái Như Hanh k4

Ngày 23 tháng 3, KM Houston đã đến dự lễ cưới của cháu Minh Hằng, con gái Bùi Như Hanh k4, tại nhà hàng Kim Sơn, thành phố Houston. Chúc tân lang và tân giai nhân được trăm năm hạnh phúc.

Đám cưới con gái Bùi Như Hanh k4

(hình ảnh: Thanh Tâm k4)

Xem video clip do Dương Hồng Hiến k6 ghi lại trong buổi tiệc cưới

  Lễ vu quy con gái Bá Hùng k2

Được tin bạn Nguyễn Bá Hùng k2 sẽ làm lễ Vu Quy cho con gái là Nguyễn Thanh An vào ngày 13 tháng 1 năm 2013 tại nhà hàng Emi, Thủ Đức. Xin chia vui cùng gia đình Bá Hùng và chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc.

Đám cưới con gái Bá Hùng k2 (1) Đám cưới con gái Bá Hùng k2 (2)
(hình ảnh: Lê Văn Thành k2)

 Lễ vu quy con gái Lê Hùng k5 và Việt Thắng k2

Nguyễn Thị Trúc Xuân, con gái của Lê Thị Việt Thắng k2 và Nguyễn Văn Lê Hùng k5, sẽ kết hôn với Lý Cẩm Hà vào ngày 13 tháng 1 năm 2013.  Chúc hai cháu Xuân và Hà trăm năm hạnh phúc, sắc cầm hòa hợp.

Đám cưới con gái Việt Thắng k2 và Lê Hùng k5 Đám cưới con gái Việt Thắng k2 và Lê Hùng k5 Đám cưới con gái Việt Thắng k2 và Lê Hùng k5
(hình ảnh: Lê Văn Thành k2)

 Mừng lễ vu quy con gái Lý Hồng Vân k2

Ngày 6 tháng 1 năm 2013, Lý Hồng Vân k2 đã làm lễ vu quy cho ái nữ Nguyễn Hoàng Mỹ Linh sánh duyên cùng Chu Đình Anh. Gia đình KM xin gừi lời chúc mừng đến Hồng Vân và gia đình. Chúc tân lang và tân giai nhân được trăm năm hạnh phúc.

Đám cưới con gái Hồng Vân k2 Đám cưới con gái Hồng Vân k2
 (hình ảnh: Lê Văn Thành k2)

 Mừng lễ vu quy con gái Diệu Đẩu k3

Chị Phan Diệu Đẩu (k3) và chồng là anh Nguyễn Minh Thuận đã làm lễ vu quy cho ái nữ Nguyễn thị Ánh Nhung vào ngày 29/12/2012 tại Sàigòn. Chúc anh chị  có được rể hiền. Chúc tân lang và tân giai nhân trăm năm hạnh phúc, sắc cầm hòa hợp.

Con gái Diệu Đẩu vu quy

(Hình ảnh: Quang Tuấn k1)

Xem thêm hình ảnh của Q Tuấn k1 về lễ vu quy 

 

Nguyễn Kế Hà Liên k3 lên chức bà ngoại

Con gái của Nguyễn Kế Hà Liên k3 đã sinh một cháu ngoai cho Nguyễn Kế Hà Liên k3 ngày 26 tháng 12, 2012.  Chúc mừng Hà Liên và gia đình và chúc em bé luôn khỏe mạnh.

 

Lễ vu quy con gái Trần Văn Đức k1

Nhận được tin vui từ VN là anh chị Trần Văn Đức khóa 1 đã tổ chức lễ Vu Quy cho ái nữ vào ngày 4 tháng 11 năm 2012 tại SG. Gia đình KMTĐ xin góp vui cùng anh chị và cầu chúc Hai Cháu Trăm Năm Hạnh Phúc.

♥ Lễ thành hôn con trai Nguyễn Mạnh Trình k2

Nhận được tin vui từ Úc là anh chị Nguyễn Mạnh Trình khóa 2 đã tổ chức lễ Thành Hôn cho trưởng nam vào ngày 20 tháng 10 năm 2012 tại Sydney. Gia đình KMTĐ xin chung vui cùng anh chị và cầu chúc Hai Cháu Trăm Năm Hạnh Phúc.

 

[Trở Lại Trang Trước]

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates