Slides


TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Tin Tương Trợ

 Tương trợ Mỹ Hạnh khóa 11

Kính thưa Thầy Cô
các bạn thân mến

KMTĐ Úc châu mới nhận  tin bạn Mỹ Hạnh (khoá 11) Quận 9 Sài Gòn bị cháy nhà (xem ảnh).  Mỹ Hạnh là cô giáo tiểu học, nên hoàn cảnh khó khăn.  

Thủ quỹ Thu Hồng (khoá 5) đã xuất quỹ tương trợ Úc châu A$200 và thu thêm A$350 (Thầy Đức, Trình (kh 2), Bình (kh 2), Ngọc Bích (kh 3), Anh Tuấn (kh 5), Thu Hồng, Đức (kh 9), mỗi người A$50), tổng cộng A$550.  Thu Hồng đã gửi A$500 về cho chị Thuỷ Anh để giao cho Mỹ Hạnh và sẽ gửi A$50 sau.  Hy vọng số tiền khiêm tốn này sẽ bù đắp chút ít các thiệt hại vật chất của Mỹ Hạnh.

Kính/thân
Bình

Q Tuấn/Thủy Anh thăm Mỹ Hạnh k11 Q Tuấn/Thủy Anh thăm Mỹ Hạnh k11

Thư cám ơn của Thúy Hồng k9 (thay mặt Mỹ Hạnh k11)

Kính thưa các thầy cô ,các anh chị ,các bạn trong đại gia đình KMTĐ!

Sau khi tin em Mỹ Hạnh K11 bị tai họa cháy nhà lan truyền, đại gia đình KMTĐ trong và ngoài nước đã đồng cảm và chia sẻ nỗi buồn cùng em. Anh Hùng Việt , anh chị Thủy Anh, Quang Tuấn, chị Ngân Bình, chị Xuân Dung, chị Xuân Liên, chị Ngọc Hầu... đã kịp thời đến tận nơi an ủi tinh thần, động viên em vượt qua gian khó và trao những món quà cho em sử dụng tạm thời như chăn mền, ly chén, muỗng đũa, ... Em không quên những cuộc điện thoại, tin nhắn thăm hỏi của các anh chị và bè bạn khắp nơi đã làm ấm lòng người gặp nạn như em. Một làn sóng ủng hộ em tuy âm thầm nhưng thật sự có ý nghĩa rất lớn! Không đâu có được tinh thần tương trợ như gia đình KMTĐ.

Các anh chị hải ngoại Úc châu, Mỹ châu cũng gởi tiền về giúp em mua sắm một phần vật dụng gia đình đã bị tiêu tan. Trong cái rủi có cái may, sau hơn 2 tháng vất vả khó khăn, trong tình thương yêu của nhiều người và gia đình em đã hoàn tất sữa chữa căn nhà và bước đầu ổn định lại cuộc sống.

Hôm nay Thúy Hồng K9 xin thay mặt em mình gửi lời cám ơn chân thành đến các thầy cô, các anh chị, và các bạn bè trong đại gia đình KMTĐ.

Xin kính chúc các thầy cô, các anh chị và các bạn bè KMTĐ sức khỏe, an lành và mọi điều may mắn trong cuộc sống!

Giúp đỡ Bửu Hiệp k4

Được tin Bửu Hiệp k4 lâm trọng bệnh, Quỹ Tương Trợ KM cùng một số thành viên KM đã góp tiền giúp Bửu Hiệp để trang trải các chi phí về điều trị. Mong Bửu Hiệp sớm bình phục.

Thăm Bích Trọng k2

Ngày 23 tháng 12 năm 2012, Quang Tuấn và Thủy Anh k1 đã đến thăm Bích Trọng k2 và nhân tiện trao cho Bích Trọng món quà tương trợ của Dương Hồng Thành k2.

Thăm Bích Trọng k2

(hình ảnh: Quang Tuấn/Thủy Anh k1)

"Sau khi mổ, bạn Bích Trọng đã dần phục hồi sức khỏe và nụ cười cũng còn rất tươi! Bích Trọng cũng có gởi lời cảm ơn bạn Dương Hồng Thành [và] các bạn đã giúp đở!" (theo email của Q Tuấn/T Anh k1)

(Tin mới:  Bích Trọng đã từ trần ngày 31/1/2013, xin xem thêm trong trang Tin Buồn) 

 Giúp đỡ Khuê Trinh k1

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thầy Nguyễn Nhã, đại gia đình KMTĐ hải ngoại đâ tương trợ chị Khuê Trinh như sau: Quỹ Tương Trợ KMTĐ hải ngoại (US$300), KMTĐ Úc (A$600), bốn chị em Thanh Mi kh 10 và Linh Diệu kh 9 (US$250), Kế Khoa k4 và Bích Nga k3, Thanh Bình k4.  Vào tháng 12 năm 2012, anh Quang Tuấn và chị Thủy Anh k1 đã đến viếng thăm và trao một số quà tương trợ này cho gia đình chị Khuê Trinh k1.

 

Thăm Trinh k1 Thư cám ơn Thăm Khuê Trinh k1
Trao quà tương trợ của KM Úc châu Thư cám ơn của Trinh k1 Trao quà tương trợ của Kế Khoa k4 và Bích Nga k3

(hình ảnh: Quang Tuấn/Thủy Anh k1)

 Khóa 2 giúp đỡ Bích Trọng 

Được tin đại diện khóa 2 ở VN báo tin bạn Nguyễn thị Bích Trọng lâm trọng bệnh, toàn thể các bạn khóa 2 trong và ngoài nước đã nhanh chóng xúc tiến gây quỹ giúp BT có phương tiện chữa bệnh kịp thời. BT đã được giải phẫu ngày 5 tháng 11 tại Bệnh Viện Ung Bướu và đã trở về nhà. Cầu mong BT sớm phục hồi sức khỏe.

(Tin mới:  Bích Trọng đã từ trần ngày 31/1/2013, xin xem thêm trong trang Tin Buồn) 

 [Trở Lại Trang Trước]

(Trở lại trang Tương Trợ)

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates