Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

KM Toronto họp mặt 27/6/2015

Chi tiết về buổi họp mặt qua email của Trần Thị Lan Hương k3:

Kính thân gửi quý thầy, cô và các ACE,

Sau bao lần dự định họp mặt bị hủy bỏ vì những tang chế bất ngờ trong năm qua, KMTD Toronto cuối cùng có được một buổi họp mặt rất là náo nhiệt tại nhà chị Phượng k2 vào tối thứ bảy 27-6-2015.

Trước hết phải tuyên dương chủ nhà, anh Danh và chị Phượng - nhất là anh Danh, đã tạo ra một không gian thoải mái và kích động sự tham gia hào hứng của mọi người khiến cho buổi họp mặt trở nên sôi động mặc dù số người tham dự ít hơn những lần trước và cơn mưa tầm tả bên ngoài.

Cộng thêm vào đó là chương trình giải đá banh toàn cầu của phái nữ buổi chiều hôm đó đã tăng cường hào hứng cho mọi người trước khi vào tiệc ăn uống. Thực khách đã tận hưởng niềm vui, thức uống và tuy chỉ có vài món thức ăn như nem nướng, bún và rau thơm - do anh Danh không quản ngại mưa gió ra chợ mua về, gỏi thập cẩm tôm thịt, gỏi xoài, bánh cuốn nhân thịt và chả lụa, bánh bột lọc, chè Thái, bánh chuối nướng, bánh khoai mì nướng.

Còn phải tuyên dương anh Danh thêm tài hát hay và gia chánh vì món bánh chuối nướng và khoai mì nướng anh đã học qua trên mạng và làm rất ngon.

Lần đầu tiên LH mới biết được là thầy Thế - Sử Địa, thầy Quân và thầy Nhàn - Toán, đã từng là ban tam ca trong quá khứ. Thầy Thế còn khai thêm là những bản tình ca thời chinh chiến đã giúp các thầy kiếm thêm tiền ngoài giờ qua chiêu dụ các nữ sinh học thêm giờ.

Anh Danh đã mời các thầy cô và ACE hát karaoke nhưng vì trời mưa và đường xa nên chỉ có thầy Thế và anh Danh song ca bản "Bầy Giờ Tháng Mấy" để chấm dứt chương trình buổi họp mặt.

Xin mời quý thầy, cô và ACE xem những hình ảnh kèm theo đây do anh Danh chụp và gởi cho LH đăng lên diễn đàn.

LH k3

 

 

KM Toronto họp mặt h1 

KM Toronto họp mặt  h2 

KM Toronto họp mặt  h3 

KM Toronto họp mặt  h4 

KM Toronto họp mặt  h5 

KM Toronto họp mặt  h6 

KM Toronto họp mặt  h7 

KM Toronto họp mặt  h8 

KM Toronto họp mặt  h9 

KM Toronto họp mặt  h10 

KM Toronto họp mặt  h11

 

[Trở lại trang trước]

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Hội Ngộ Toàn Cầu tại San Jose  năm 2012 

 

Dưới sự tổ chức của khóa 2, các thành viên KMTĐ một lần nữa có dịp gặp lại thầy cô và bạn bè tại buổi Hội Ngộ ở San Jose ngày 5 tháng 5 năm 2012.
Xem thêm về Hội Ngộ KM 2012

Thầy Nhì thăm Houston 

Thầy Nhì và thầy Nhàn ghé thăm Houston sau ngày Hội Ngộ KMTĐ 2012 ở San Jose.

Xem video này trên mạng YouTube

Tang Viếng 

Tang viếng

KM Việt Nam viếng thăm, chia buồn với chị Xuân Hương k1 và Minh Châu k4.

Free business joomla templates