Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

KM Houston đón tiếp Thân Trọng Quang k3

Nhân dịp Thân Trọng Quang k3 ghé thăm em trai là Thân Trọng Sang k7 ở Texas, một số KM Houston cùng thầy Hùng, cô Hà đã hẹn gặp nhau lúc 6 giờ chiểu ngày 14/9/2015 tại nhà hàng Minh Ký Mì gia. 

(trích email của Lang Nguyễn trên KM mailing list)

Kính / Thân đến cả Nhà,

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 14 tháng 09/15. Thầy Hùng và cô Hà cùng một số anh chị bạn Kiểu Mẫu Thủ Đức TP Houston đã cùng đến Nhà hàng Minh Ký Mì Gia để tham dự buổi họp thân mật với anh Thân Trọng Quang (khóa 3) từ CaLi sang thăm em trai là Thân Trọng Sang (khóa 7) và anh Quang mong muốn được sinh hoạt thăm hỏi thày cô và các bạn Kiểu Mẫu tại Houston.

Tuy thời gian quá kề cận, nhưng rất cám ơn thày Hùng cô Hà và các anh chị em đã không ngại đường xa và thời gian làm việc bận rộn vào đầu tuần đã cố gắng sắp xếp đến tham dự gần đông đủ. Xin hoan hô tinh thần mến mộ bạn bè thân hữu gần xa của gia đình KMTĐ TP. Houston.

Buổi chiều đầu tuần ngày Thứ Hai tuy công việc tại sở làm khá bề bộn,  nhưng thày cô và các anh chị em gặp nhau vui như ngày Tết, quên đi cả một ngày làm việc mệt mỏi.  Anh Quang vẫn là một người huynh trưởng điềm đạm trong phong cách và hài hước trong tình bạn anh em. Chiều Thứ Sáu đang bận trong sở làm, Lang vừa trả lời phone đã nhận biết ngay chính là anh Quang khóa 3 ..." A lô ! có phải là Lang Dê không ?..." " Dạ thưa phải ...". Không biết sao lúc đó phản ứng của Lang lại trả lời nhanh như vậy ? Có lẽ đó là một câu hỏi thân quen mà bản thân Lang biết chỉ có những huynh trưởng và sư tỷ KM mới gọi Lang bằng cái nick name này...và chỉ có những anh chị phải là học sinh Kiểu Mẫu mới biết được cái tên không thể bị ngộ nhận của Lang. Nhưng buồn thay, Lang chưa từng  "dê" ai bao giờ, lúc xa xưa cô bạn Lệ Đặng / khóa 4 đã từng nhờ anh Mõ Bảng vui lòng nấu chè xôi đãi cả thôn để mua đứt chữ "Dê", nhưng chắc anh Mõ ăn hết chè xôi một mình ...nên Lang vẫn mãi là "Lang Dzê" .

Không khí họp mặt  vui vẻ thân thiện với anh Minh chủ nhân Minh Ký Mì Gia, các món ăn phục vụ giá phải chăng, ngon, nhanh và sự vui vẻ đã làm cho không khí buổi họp ấm áp như một gia đình. Được biết anh Quang đến thăm anh Sang đang bị bệnh vừa ra khỏi Bệnh Viện, nhưng hôm đến họp mặt mọi người đều vui mừng vì biết tình trạng sức khỏe của Sang đang khởi sắc khôi phục rất tốt. Sang vui vì đã lâu mới gặt mặt Thày cô và các anh chị bạn KM đông như vậy. Cầu chúc Sang sức khỏe An Khang và tinh thần phấn chấn để vượt qua thử thách của căn bệnh nan y, Sang vui vẻ hứa hẹn sẽ cố gắng tham dự các buổi sinh hoạt KMTĐ TP. Houston khi có dịp.

Cám ơn anh Quang đã chiêu đãi tất cả mọi người một buổi ăn tối thật vui nhộn và khó quên. Lần sau anh Quang đến Houston... nhớ báo trước Lang một tuần  để cuôc họp được " đông vui hao hơn nữa..."

Một lần nữa Lang xin thay mặt Gia Đình Kiểu Mẫu Thủ Đức Thành Phố Houston, cám ơn anh và chúc anh Quang cùng gia đình luôn thực hiện được những hoài bảo tốt đẹp giúp đời, giúp người với trái tim và lòng nhân ái bao la.

Chúc cả Nhà và tất cả Thành Viên Đại Gia Đình KMTĐ luôn Vạn Sự Lành .

Kính / Mến
Lang Nguyen

Sau đây là một số hình ảnh về buổi họp mặt này được ghi lại qua ống kính của Lê Thị Thanh Tâm k4.

 

KM Houston đón tiếp TT Quang k3  h1 

KM Houston đón tiếp TT Quang k3  h2 

KM Houston đón tiếp TT Quang k3  h3 

KM Houston đón tiếp TT Quang k3  h4 

 

[Trở lại trang trước]

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Hội Ngộ Toàn Cầu tại San Jose  năm 2012 

 

Dưới sự tổ chức của khóa 2, các thành viên KMTĐ một lần nữa có dịp gặp lại thầy cô và bạn bè tại buổi Hội Ngộ ở San Jose ngày 5 tháng 5 năm 2012.
Xem thêm về Hội Ngộ KM 2012

Thầy Nhì thăm Houston 

Thầy Nhì và thầy Nhàn ghé thăm Houston sau ngày Hội Ngộ KMTĐ 2012 ở San Jose.

Xem video này trên mạng YouTube

Tang Viếng 

Tang viếng

KM Việt Nam viếng thăm, chia buồn với chị Xuân Hương k1 và Minh Châu k4.

Free business joomla templates