Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Còn Chút Gì Để Nhớ

 

Các anh chị, các bạn và các em thân mến,

Thấm thoát những ngày vui đã gần được nửa tháng, mọi người ai ai cũng trở lại với nhịp sống hằng ngày. Trải qua một tuần lễ họp mặt tại Canada, thầy cô và chúng ta ai cũng có ít nhiều kỷ niệm, vui buồn lẫn lộn, nhưng Thanh nghĩ chắc là “buồn ít hơn vui”. Cũng có đôi khi những buồn phiền hay trở ngại trong chuyến đi, bây giờ ngồi ngẫm nghĩ lại, vô tình đã trở thành những kỷ niệm vui nhất và khó quên nhất. Nếu mai sau này, có dịp gặp lại nhau, nhắc lại chuyện họp mặt và du ngoạn ở Canada, chắc hẳn chúng ta, ai cũng không khỏi bật lên cười vui vẻ.

Sau ba mươi năm, Thanh mới có dịp gặp lại thầy Hoài, thầy Ruệ và cô, các anh chị khóa 1: chị Hạnh, anh Lễ, anh Vĩnh, các anh chị khóa 2: chị Kim Thu, chị Lan Phương, anh Thông, anh Thọ và anh Hải, và các em Nguyệt Minh, Hà và Viễn. Gặp nhau tay bắt mặt mừng, chuyện trò tíu tít, cùng những tiếng cười giòn giã với những kỷ niệm ngày xưa được đem ra ôn lại, những kỷ niệm mới được kể cho nhau nghe đến thâu đêm, suốt sáng vẫn còn chưa hết. Sự gặp gỡ này đã khơi dậy ít nhiều kỷ niệm của thời xa xưa… ngày cắp sách đến trường mà bao lâu nay đã lắng đọng trong tâm hồn của mỗi người chúng ta. Vì thời gian quá ít, nên cuộc hành trình của chúng ta có phần hơi vất vả vì phải thức khuya dậy sớm, có khi đến 10 giờ tối chưa được ăn cơm, đêm nào cũng hơn nửa khuya mới bắt đầu đi ngủ.

Thầy cô đã ngoài 65, còn tụi em thì cũng xấp xỉ… ngũ tuần, cho nên sau cuộc du ngoạn này chắc mỗi người kể cả bác tài phải mất ít nhất cả tuần lễ, sức khỏe mới trở lại bình thường.

Chúng em cảm ơn cô Sơn, cô Tuyết, thầy Hóa, thầy Hoài, thầy Ruệ, thầy Thái An, thầy Thế… một lần nữa đã giúp chúng em nhúm bừng lên ngọn lửa tình cảm thân thương của gia đình Kiểu Mẫu. Em cũng cám ơn thầy Ruệ và cô đã tặng cho em quyển “Người Tù Trong Cấm Thành”. Em đã đọc xong rồi, quyển sách thật hay, nhờ đọc quyển sách này mà em biết thêm nhiều về lịch sử của Trung Hoa.

Một lần nữa, em xin cám ơn tất cả các thầy cô đã tạo cơ hội cho chúng em gặp lại nhau.

 

Ngọc Thanh (khóa 3)

Ngày 10 tháng 8 năm 2002

[Trở lại trang trước]

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates