Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

Công Dụng Của Dầu Olive

Các đồ thiết bị bếp làm bằng thép không rỉ (stainless steel) là những thứ giúp bếp chúng ta nhìn có vẻ tân kỳ và sạch bóng hơn. Nhưng kẹt một nỗi là kim loại thường đi đôi với những dấu tay và những vết dơ nếu không được chùi bóng thường xuyên.  May mắn là trong báo Real Simple có bài đăng về cách chùi bóng các thiết bị bếp này với dầu olive. 

Bỏ một giọt dầu trên miếng giẻ vải và chùi lên chỗ dơ mờ của món đồ stainless steel. Khi chỗ dơ mờ được chùi sạch rồi, dùng một mảnh giấy ăn mềm hay miếng giẻ sạch, lau xoa cho bóng chỗ ấy lên 

Đây là một mẹo vặt giúp chúng ta dùng những phương thức thiên nhiên để chùi rửa trong nhà, tránh được những hoá chất trong những thứ thuốc mua ngoài chợ. Cũng giúp chúng ta tiết kiệm vì chắc là ai cũng có sẵn trong tủ bếp.

[Trở lại trang trước]

Bếp Kiểu Mẫu

chef equip

Mong rằng trang bếp Kiểu Mẫu sẽ giúp các bạn đạt thành công tối thiểu trong việc tái tạo lại những món ăn quê nhà, để thoả mãn vị giác của mình cũng như giữ lại và truyền qua cho thế hệ con cháu phần nào văn hóa ẩm thực Việt Nam và giới thiệu những món ăn đặc trưng của thế giới. 

Xem tiếp.....

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates