Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

 Mother's Day Banner

Trong những tháng vừa qua, Nhóm Thực Hiện (NTH) rất phấn khởi đã nhận được rất nhiều đóng góp của thầy cô và các bạn về hình ảnh bài vở cho trang web kieumauthuduc.org. Với mục đích của trang web làm nơi liên lạc và lưu trữ gia tài của một ngôi trường độc đáo, một nền giáo dục tiên tiến một thời của đất nước chúng ta, và làm nơi chia sẻ tâm tình và những kinh nghiệm sống hiện tại, chúng tôi mong mỏi tiếp tục nhận được bài vở, hình ảnh, tin tức cũng như các ý kiến cải tiến để trang web của trường chúng ta ngày càng phong phú và đáp ứng được những nhu cầu thực tiễn của mọi thành viên KMTĐ. 

Ngoài các tư liệu về trường sở, học vụ, các kỷ niệm họp mặt, chúng ta còn rất nhiều tiết mục khác. Để chia sẻ tâm tư chúng ta có mục sáng tác về Thơ, Văn, Biên khảo, Nhạc, Hoạ. Chúng ta cũng có những mục khác về kinh nghiệm đời sống như Bếp KM, Mẹo vặt, Khoa học Kỹ thuật, nhiếp ảnh, thông tin KM, giới thiệu các sinh hoạt địa phương (Chuyện Đó Đây). NTH mong đón nhận mọi đóng góp trong mọi tiết mục.

Vì các ngày lễ Tạ Ơn Cha/Mẹ/Thầy Cô ở mỗi địa phương khác nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận các bài vở về các ngày này và sẽ làm những trang đặc biệt cho riêng cho từng lễ.

Mọi thư từ liên lạc, góp ý và đóng góp bài vở xin gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

NTH trang web kieumauthuduc.org

 


Những cuộc họp mặt sắp đến:

13/10/2013  Họp mặt truyền thống KMTĐ tại Việt Nam

15/9/2013    Hội Ngộ Toàn Cầu tại Orange County 

                     (ghi danh tại http://kmtd.eventbrite.com) 

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Menu

Free business joomla templates