Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

 

Các Thầy/Cô kính mến và các bạn thân mến,
 
Năm cũ Nhâm Thìn sắp qua và chúng ta đang chuẩn bị đón năm mới Quý Tỵ.  Khác với người Tây phương, người Việt Nam chúng ta thường tổng kết theo năm âm lịch.  Một năm cũ trôi qua nhanh cho đại gia đình KMTĐ với nhiều sự kiện và sinh hoạt khắp nơi trên thế giới.
 
Hai sinh hoạt chính trong năm 2012 là buổi họp mặt toàn cầu do các cựu học sinh khoá 2 và San Jose cùng tổ chức tại San Jose, California vào ngày 5 tháng 5 năm 2012 và buổi họp mặt kỷ niệm 47 năm thành lập trường THKMTĐ do các cựu học sinh khoá 6 tổ chức tại Việt Nam ngày 14 tháng 10 năm 2012.  Cả hai cuộc họp mặt đã được khoá 2 và khoá 6 lên kế hoạch tổ chức cả năm trước, và dư âm sau các cuộc họp mặt kéo dài rất nhiều tháng sau đó.
 
Một sự kiện lớn trong năm 2012 là việc phục hưng trang web của trường THKMTĐ.  Sau một thời gian dài không người chăm sóc (lần cập nhật sau cùng là năm 2006), một nhóm cựu học sinh với sự cố vấn của một số giáo sư đã chính thức ra mắt trang web  kieumauthuduc.org ngày 12/12/2012.  Với số người vào xem kỷ lục trong hai tháng nay, và với sự đóng góp bài vở phong phú dồi dào cũng như những ý kiến tích cực xây dựng, Nhóm Thực Hiện (NTH) xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô, bạn hữu và thân hữu.  NTH sẽ cố gắng tiếp tục làm việc không ngừng để đáp ứng tình cảm ưu ái của tất cả đã dành cho ngôi trường trên mạng này và mong được sự tiếp tục ủng hộ về mọi phương diện để trang web ngày thêm phong phú.
 
Trang web của chúng ta cũng được toàn cầu hoá qua nhiều phương diện, từ nhân sự đến các phương tiện cũng như các sinh hoạt được tường trình chia sẻ trên mạng.  Tinh thần và tình cảm KMTĐ là hằng số bất biến giúp chúng ta vượt qua không gian và thời gian, đến với nhau và duy trì được hướng đi chung về tương lai.  Nói đến hằng số, người Việt Nam dù ở bất cứ nơi nào vẫn không quên mừng Xuân và cố gắng duy trì những phong tục từ bao đời để lại.  Xuân Quý Tỵ 2013 này cũng đánh dấu năm đầu tiên chúng ta được ăn Tết với nhau trên mạng. NTH rất hân hạnh ra mắt trang mạng Xuân Quý Tỵ với sự đóng góp bài vở tâm tình của rất nhiều thầy cô bạn hữu, kể cả thế hệ thứ hai của KMTĐ, để chúng ta cùng thưởng thức trong những ngày tiễn năm cũ, đón năm mới.  NTH cũng gom góp những đóng góp lẻ tẻ của những mùa Xuân trước vào đây, để chúng ta cùng nhau “ôn cố tri tân”.
 
Nhân dịp năm mới Quý Tỵ sắp đến, NTH trang web kieumauthuduc.org  xin kính chúc tất cả thầy cô, bạn hữu, thân hữu và toàn gia quyến một mùa Xuân an lành và một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thịnh đạt.
 
Nhóm Thực Hiện
 
Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Menu

Free business joomla templates