Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

One year anniversary kmtd

 Mừng Sinh Nhật của Website 

KieuMauThuDuc.org  

Mừng Web Kiểu Mẫu tròn một tuổi
Vượt qua thử thách của thời gian
Thành công mỹ mãn cho đến cuối
Hiệp sức đồng tâm dẫu gian nan  

Nội dung phong phú đầy màu sắc
Nối kết thành viên Kiểu Mẫu nhà
Chia sẻ tâm tư trong "tích tắc"
Tình thân Kiểu Mẫu vốn đậm đà 

Gs. Nguyễn ngọc Hà 

Lá Thư Ban Biên Tập

Kính thưa quý thầy cô, quý thân hữu,
Các bạn cựu học sinh Kiểu Mẫu Thủ Đức thân mến,

Ngày 12 tháng 12 năm 2013 là ngày kỷ niệm trang web kieumauthuduc.org ra đời đúng một năm. Ngôi trường thân yêu tuy không còn chỗ đứng trên một mảnh đất tại Việt Nam nữa, và sau mấy chục năm, tưởng như tất cả đã theo nước chảy qua cầu, vậy mà chúng ta vẫn duy trì được tinh thần Kiểu Mẫu đùm bọc, tương thân tương trợ, lại còn có được mảnh đất trù phú này trên cộng đồng internet thế giới để tìm về với nhau. Thật là một sự may mắn hội đủ từ ba yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, vì ta cũng có câu “may mắn chẳng qua là tàn dư của các kế hoạch” mà thôi.

Thật vậy, vào tháng 8 năm 2012, trước nhu cầu tái dựng lại trang web cũ (kieumau.org), một nhóm cựu học sinh và có sự cố vấn của một số giáo sư, đã ráo riết hoạch định đường lối, khung sườn, điều lệ làm rường cột cho một trang web mới. Nhóm Thực Hiện (NTH), với một số chuyên viên web do thời thế tạo nên, đã đi tìm tòi học hỏi thêm kỹ thuật mới, để có thể cập nhật với sự tiến bộ của kỹ thuật tin học. Theo nhu cầu, NTH đã thay đổi hosting service, domain name (từ kieumau.org thành kieumauthuduc.org) cũng như các kỹ thuật phần mềm để dễ dàng cho việc duy trì và phát triển trang web sau này, nhất là khi nhân sự sẽ thay đổi. Điều đáng quý là trang web này do chính tay các cựu học sinh KMTĐ đã bỏ công sức thì giờ tạo dựng nên, không do nhân lực từ bên ngoài. Xin mời thầy cô và các bạn xem lại quá trình hình thành và tiếp nối của trang web của trường THKMTĐ tại đây.

Tuy với con số thành viên khiêm tốn, nhưng NTH luôn cố gắng cập nhật và không ngừng cải tiến. Kết quả cụ thể là trang web đến nay đã được hơn 70 ngàn lượt vào xem, số bài vở gần đến con số 1000, chưa kể hình ảnh và tư liệu, hơn gấp đôi từ ngày ra mắt. Chẳng những về lượng mà về phẩm, ngày càng phong phú do sự đóng góp của tất cả thầy cô và các bạn. Có những dịp đặc biệt như Tết, Valentine, Ngày Cha MẹMùa Thu chúng ta đã có nhiều đóng góp đến độ có thể làm những trang đặc biệt để thưởng thức với nhau. Nếu không có sự đóng góp bài vở tư liệu hình ảnh của mọi thành viên KMTĐ trên toàn thế giới, và sự ủng hộ nhiệt tình vào xem trang web, chắc chắn chúng ta sẽ không có được trang web phong phú như ngày nay. NTH xin chân thành cảm ơn tất cả và ước mong được sự tiếp tục ủng hộ và đóng góp dưới bất cứ hình thức nào của tất cả mọi thành viên KMTĐ.

Ngoài việc làm nơi cất giữ các chia sẻ các suy tư sáng tác, tư liệu, thông tin, trang web này đã giúp một số không nhỏ các cựu học sinh giáo sư tìm về được thầy bạn trường xưa. Đây là một kết quả rất khích lệ cho sự có mặt của trang web này.

Nhân dịp mừng kỷ niệm đệ nhất chu niên của trang kieumauthuduc.org, và Giáng Sinh 2013 sắp đến, kính/thân mời quý thầy cô và các bạn gửi bài vở, sáng tác, hình ảnh đóng góp cho dịp đặc biệt này. Tất cả thư từ xin gửi đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Kính chúc quý thầy cô, các bạn và gia đình một mùa lễ vui vẻ, ấm cúng, đoàn tụ.

Nhóm Thực Hiện 

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Menu

Free business joomla templates