Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Lá thư Ban Biên Tập

Chẳng mấy chốc sẽ đến tháng 6 năm 2014. Đây là thời điểm mà các bạn KMTĐ tại Việt Nam sẽ tổ chức ngày sinh nhật chung cho các thầy cô KMTĐ. Đây cũng là dịp tốt cho các cựu học sinh KMTĐ khắp nơi trên thế giới đóng góp ít nhiều vào việc làm rất ý nghĩa này.

Như tất cả chúng ta đều biết, tình sư đệ KMTĐ có phần hơi khác tình sư đệ tại các trường trung học khác. Vì nhiều lý do như vị trí cô lập, di chuyển chung, giờ học dài, sinh hoạt hiệu đoàn nhiều, học sinh KMTĐ tuy thương kính nhưng gần gũi, không sợ sệt thầy cô. Mối tình thầy trò đặc biệt này vẫn tiếp tục trong mấy chục năm qua trên khắp nơi, qua những buổi họp mặt, sinh hoạt chung, hoạt động tương trợ, thăm viếng, phúng điếu, v v... Các thầy cô vẫn thương mến, hướng dẫn và liên lạc với cựu học sinh như khi chúng ta còn đi học.

Chúng ta cần vun trồng tình thân cũng như tình thầy trò KMTĐ, vì đó là sợi dây nối kết đại gia đình KMTĐ trong gần nửa thế kỷ qua. Đặc biệt là tình thầy trò bởi vì các thầy cô tuổi hạc đều cao, sức khoẻ và trí nhớ ngày mỗi ngày mỗi giảm.

Trong tinh thần đó, Nhóm Thực Hiện trang web KMTĐ sẽ thành lập một folder mới trong trang web, tạm thời lấy tên là Trang Thầy Cô. Trang này sẽ bao gồm các bài viết kỷ niệm về các thầy cô, các lá thư trao đổi về thầy cô hay với thầy cô, các bài thơ, các hình ảnh, v v..., hiện nay đang tản mạn trong các đặc san, kỷ yếu, ấn phẩm, mailing list, v v... Trong các ấn phẩm này có rất nhiều bài hay nhưng nhiều người hoặc không có bản cứng, hoặc không có thì giờ đọc lại.

Việc gom góp các bài viết rất tốn thời giờ, Nhóm Thực Hiện yêu cầu các bạn góp sức làm chung. Ngoài ra, Nhóm Thực Hiện cũng kêu gọi các bạn viết thêm một số bài mới, hoặc về kỷ niệm ngày xưa trong trường, hoặc là sau khi ra trường, hoặc là gần đây. Tất cả đều là những món quà tinh thần quý báu cho các thầy cô, và sẽ xuất hiện trong Trang Thầy Cô. Nếu có đề nghị gì về Trang Thầy Cô, xin các bạn vui lòng chia sẻ với Nhóm Thực Hiện. Bài vở cho Trang Thầy Cô xin hãy gửi vào hộp thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Một lần nữa, Nhóm Thực Hiện chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu và ủng hộ nhiệt tình của thầy cô và bạn hữu đã dành cho trang web kieumauthuduc.org trong thời gian vừa qua. Xin kính/thân chúc thầy cô và bạn hữu nhiều sức khoẻ và hạnh phúc.

Nhóm Thực hiện trang kieumauthuduc.org

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Menu

Free business joomla templates