Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Lá thư Ban Biên Tập

Mùa đông nơi đây trắng xoá
Trời làm cơn lạnh vỡ oà
Người ngồi nơi con phố cũ
Đợi mùa xuân lại đơm hoa
...
(Tuyết Trắng - Bụi Đỏ k2)

Những ngày đông cuối năm đến với cái lạnh lạ thường, ngay cả những vùng đất nổi tiếng ấm áp cũng có tuyết rơi. Hình ảnh mùa đông với cảnh vật bao trùm trong màn tuyết trắng xóa đã tạo nên nguồn cảm hứng dạt dào cho các nhà thơ KM. Xin mời mọi người cùng vào trang Thơ để thưởng thức những bài thơ về mùa đông của Bụi Đỏ k2 (Tuyết TrắngPoet's Walk) cũng như xem hai bài viết rất dí dỏm trong trang Biên Khảo về tiếng Việt phong phú của GS Nguyễn Hữu Phước: "Tìm Hiểu Chữ Thầy và Cha" và "Chữ Tử".

Ngoài ra, trang web cũng vừa mới đăng hai quyển đặc san KM: Đặc San 1965-2000 (Kỷ niệm 35 năm thành lập trường TH KMTĐ) và Đặc San K3 1973-2003 (30 năm nhìn lui nhìn tới). Vô cùng cám ơn Thái An k1 và Xuân Hồng k2 đã có lòng hảo tâm gửi đến cho Nhóm Thực Hiện hai quyển đặc san này.

Thời tiết băng giá, lạnh lẽo vẫn không ngăn cản được những cuộc họp mặt thân mật của các thành viên KM mọi nơi. Xin vào trang Hinh Ảnh để cùng sống lại những giờ phút ấm áp, thâm tình của KM Úc Châu đón tiếp các bạn k1, KM San Jose họp mặt mừng sinh nhật và kỷ niệm ngày cưới, khóa 9 gặp mặt thầy cô và các bạn KM tại tiệc Tất Niên cuối năm vừa qua.

Nhóm Thực Hiện xin kính/thân gửi mọi lời chúc tốt đẹp đến thầy cô và các bạn. Mong năm 2015 sẽ đem lại nhiều tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Menu

Free business joomla templates